Top truyện tranh kinh dị đặc sắc cho ngày cuối tuần

Dịp cuối tuần luôn là thời điểm thích hợp để bạn có thể ghiền hết những bộ truyện tranh yêu thích của mình. Thế nhưng với số lượng truyện tranh liên tục được cập nhật như hiện nay thì việc tìm ra được một bộ truyện tranh ưng ý là điều khá vất vả.

Hôm nay, Siêu gamesẽ mách bạn một số bộ truyện tranh kinh dị mới nổi trong thời gian gần đây, rất thích hợp để “ghiền” trong ngày cuối tuần.

1, Getsurin ni Kiri Saku

1 3a3a4 Top truyện tranh kinh dị đặc sắc cho ngày cuối tuần

Là một bộ truyện tranh kinh dị mang phong cách hành động vô cùng đặc sắc. Nội dung của Getsurin ni Kiri Saku xoay quanh ngôi trường trung học Orizaki nơi bỗng xuất hiện rất nhiều điều kì lạ. Đầu tiên là sự mất tích của nhiều người dân và sau đó là sự xuất hiện của một cô gái chuyên mặc đồ đen có tên Inugami Sakuya.

top truyen tranh kinh di dac sac cho ngay cuoi tuan 02 Top truyện tranh kinh dị đặc sắc cho ngày cuối tuần

Những bí ẩn đằng sau bắt đầu được hé lộ khi mà các học sinh cùng giáo viên của ngôi trường Orizaki bỗng nhiên biến thành quái vật vào đêm trăng tròn còn cô gái lập dị mang tên Inugami Sakuya lại chính là người duy nhất có thể tiêu diệt lũ quái vật này.

Đọc truyện tranh Getsurin ni Kiri Saku Online

2, Manga of the Dead

top truyen tranh kinh di dac sac cho ngay cuoi tuan 03 Top truyện tranh kinh dị đặc sắc cho ngày cuối tuần

Manga of the Dead là một bộ truyện tranh ngắn với đề tài về dịch bệnh Zombie. Khác với các bộ truyện tranh truyền thống cùng đề tài khác, Manga of the Dead không kể về những cuộc chiến đấu sống còn của những người may mắn sống sót qua thảm họa Zombie mà chỉ kể về những mẩu chuyện ngắn liên quan đến Zombie mà thôi.

top truyen tranh kinh di dac sac cho ngay cuoi tuan 04 Top truyện tranh kinh dị đặc sắc cho ngày cuối tuần

Truyện mới được ra mắt khán giả nhưng vẫn đang được tiếp tục cập nhật. Độ dài của truyện chỉ có 8 chương nhưng mỗi chương lại kể về một câu chuyện khác nhau về dịch bệnh Zombie, về mối quan hệ giữa người với người trong cái xã hội mà cái chết đang lan tràn khắp nơi.

Đọc truyện tranh Manga of the Dead tại đây.

3, Apocalypse no Toride

top truyen tranh kinh di dac sac cho ngay cuoi tuan 05 Top truyện tranh kinh dị đặc sắc cho ngày cuối tuần

Truyện kể về cậu nhóc học sinh Meada Yoshiaky, một cậu nhóc bình thường, do bị kết tội giết người một cách oan uổng nên đã bị tống vào tù. Tại đây, đã được đưa vào phòng giam số 4 và được làm quen với 3 nhân vật khác: Yoshioka Masafumi, anh chàng xảo quyệt, nhanh nhẹn và có tuyệt chiêu “cắn trộm” bằng dao rất giỏi, Yamanoi Mitsuru, một gã cận với cái đầu thiên tài và Iwakura Go, anh chàng to xác với sức mạnh cơ bắp không tưởng.

top truyen tranh kinh di dac sac cho ngay cuoi tuan 06 Top truyện tranh kinh dị đặc sắc cho ngày cuối tuần

Trong khi cả 4 người đang phải chịu án tù thì ở ngoài kia, dịch bệnh Zombie đã nổ ra khiến cho nền văn minh nhân loại dường như bị phá hủy hoàn toàn. Khi những thây ma này lọt được vào trong nhà tù này, nhóm 4 người của anh chàng nhân vật chính Meada Yoshiaky đã cố gắng chiến đấu và bỏ chạy khỏi nhà tù. Thế nhưng, đến khi ra được ngoài, cả 4 mới nhận ra được rằng nơi duy nhất an toàn đối với họ lại chính là nhà tù mà họ vừa bỏ đi.

Đọc truyện tranh Apocalypse no Toride tại đây.

4, Tenkuu Shinpan

top truyen tranh kinh di dac sac cho ngay cuoi tuan 07 Top truyện tranh kinh dị đặc sắc cho ngày cuối tuần

Tenkuu Shinpan kể về Yuri, một cô nàng học sinh trung học không hiểu tại sao mình lại bị xuất hiện bên trong một tòa nhà xa lạ. Tại đây, cô đã chứng kiến cảnh một gã đàn ông bí ẩn đeo mặt nạ sát hại một người khác. Chưa hiểu đầu đuôi ra sao, Yuri đã phải chạy bán sống bán chết để thoát khỏi tên đeo mặt nạ này. Thế nhưng, lối đi xuống cầu thang của tòa nhà này đã bị bịt kín và lối thoát duy nhất là chạy lên sân thượng.

top truyen tranh kinh di dac sac cho ngay cuoi tuan 08 Top truyện tranh kinh dị đặc sắc cho ngày cuối tuần

Khi chạy trốn lên đây, Yuri đã gọi điện được cho anh trai mình và vô tình biết được rằng hiện tại cả hai đang ở một thế giới khác, tất cả những tòa nhà chọc trời ở đây đều không có lối xuống và con đường duy nhất để thoát khỏi chúng là chạy lên sân thượng, tại đây sẽ có một cầu thang dây nối từ tòa nhà này sang tòa nhà khác. Yuri đã nghe theo lời anh mình và thoát khỏi tòa nhà kì lạ này. Thế nhưng, khi sang đến một tòa nhà khác, cô lại gặp phải một gã đeo mặt nạ điên rồ khác…

Đọc truyện tranh Tenkuu Shinpan tại đây.