Chơi game gì khi bị… gãy tay?

choi game gi khi bi gay tay 01 Chơi game gì khi bị… gãy tay?

Dynomite – Game bắn trứng khủng long

choi game gi khi bi gay tay 02 Chơi game gì khi bị… gãy tay?

Dynomite hay còn được gọi là bắn trứng khủng long, tựa game đã đi vào tiềm thức của biết bao thế hệ game thủ thanh niên nghiêm túc.

Đồ họa thân thiện, các chơi gần gũi và đơn giản. Đây là tựa game số 1 dành cho tình cảnh hiện giờ của bạn em, kiếm trò giết thời gian chờ lành cái tay.

Flappy Bird

choi game gi khi bi gay tay 01 Chơi game gì khi bị… gãy tay?

Chắc không cần giới thiệu gì nhiều về con game mang cơn sốt ức chế cho cả triệu người Việt Nam này, gameplay của Flappbird chỉ cần một ngón tay để điều khiển chú chim non bay qua những cái ống.

Nếu chú chim chạm vào chướng ngại vật thì trò chơi sẽ kết thúc. Mỗi khi chú chim vượt qua một cặp ống thì người chơi nhận được một điểm.

Chúc em và bạn em sẽ có những giờ phút thư giãn nhẹ nhàng với trò chơi này, đừng quên mua bảo hiểm cho chiếc Ipad và Iphone trước khi tải game về máy em nhé! :v

Moorhuhn – Game bắn gà

choi game gi khi bi gay tay 02 Chơi game gì khi bị… gãy tay?

Tựa game bắn gà huyền thoại được đa phần game thủ biết tới trong.. phòng tin học của trường :)) Cách chơi trò này rất đơn giản: Sử dụng trỏ chuột làm hồng tâm, bắn rụng những con gà ở trước màn hình bạn, mục tiêu trúng càng xa thì sẽ càng đạt được nhiều điểm (Đặc biệt có con hay thập thò màn hình, rình em đấy là cũng được max điểm/ 1 con) Bấm chuột phải để nạp đạn.

Trên đây chỉ là mấy game hay hay chơi bằng một tay anh tư vấn cho em theo hiểu biết của anh, còn nếu muốn biết thêm mấy trò nữa thì em chắc phải hỏi mấy bạn độc giả. =)) Chúc bạn của em sẽ sớm lành tay và qwerty LMHT, chơi DotA như thường! icon biggrin Chơi game gì khi bị… gãy tay?