Defenders of Suntoria – Bản lĩnh hậu duệ Suntoria

Trong Defenders of Suntoria, người chơi sẽ đặt những chiếc bẫy tại các địa điểm được chỉ định một cách nhanh chóng và có hiệu quả nhất trước khi quân địch trở về căn cứ. Nhưng người chơi hoàn toàn có quyền tự do để sáng tạo chứ không bắt buộc phải gò bó trong những gì được hướng dẫn.

Những loại bẫy khác nhau với kích thước khác nhau phải được đặt vào đúng vị trí, giống như bẫy gấu thì nặng và có những lưỡi dao lớn. Cùng với đó là giá của các loại bẫy, có rất nhiều lựa chọn kích cỡ cho phần nguy hiểm nhất của bẫy. Đa số các level có thêm các cánh cửa có thể đóng vào hoặc mở ra để hướng kẻ thù đến một nơi ác liệt nhất. Tuy nhiên, những kẻ thù sẽ liên tục tấn công vào cánh cửa và bạn phải tốn kha khá để sửa chữa nó.

 Defenders of Suntoria   Bản lĩnh hậu duệ Suntoria

Nhược điểm lớn nhất của Defenders of Suntoria chính là hệ thống các anh hùng. Trong việc sử dụng bẫy, người chơi có thể định vị các nhóm anh hùng như một cung thủ hay một hiệp sĩ trên mặt trận để mở ra những cuộc tấn công đầy uy lực. Họ sẽ còn trở nên hữu dụng hơn đến giữa trận đấu để các đơn vị có thể rút lui trọn vẹn và an toàn. Tuy nhiên họ cũng rất dễ dính bẫy vì vậy hãy thật cẩn thận trong lúc di chuyển. Những anh hùng trong game cũng rất kì vĩ và sắc màu chính là hình ảnh được chú ý nhất của game ngoài giao diện đồ họa 3D.

 Defenders of Suntoria   Bản lĩnh hậu duệ Suntoria

Trong game, những anh hùng được giới thiệu một vài ứng dụng đơn giản như cải thiện vũ khí và các mở rộng khác. Nhưng không may, để có được những tiện ích này lại không hề miễn phí. Người chơi có thể thu thập những ngôi sao bằng cách hoàn thành nhiệm vụ , nhưng không đủ để có thể tiếp cận với những thứ đồ hay ho kia. Để làm được điều đấy chắc chắn bạn phải chi một khoản tiền mặt nho nhỏ để sở hữu chúng.

 Defenders of Suntoria   Bản lĩnh hậu duệ Suntoria

Người chơi phải sử dụng những thứ vũ khí giống hệt nhau qua rất nhiều level khiến game có vẻ nhàm chán hơn với hình ảnh đồ họa 3D bắt mắt. Thật là bực mình và phiền toái nếu trong một game mà chưa gì người chơi đã phải bỏ tiền túi.

 Defenders of Suntoria   Bản lĩnh hậu duệ Suntoria
 Defenders of Suntoria   Bản lĩnh hậu duệ Suntoria

Defenders of Suntoria đang có bán trên kho ứng dụng App Store với giá $1.99.