Bộ phim siêu phẩm Mad Max – Fury tung trailer mới

Hãng Warner Bros. mới đây đã tung ra một loạt những hình ảnh mới cùng trailer của bộ phim hành động viễn tưởng Mad Max – Fury để bắt đầu cho chiến dịch quảng bá của bộ phim hành động viễn tưởng đình đám này.

 Bộ phim siêu phẩm Mad Max   Fury tung trailer mới

Mad Max – Fury là bộ phim hành động viễn tưởng được làm dựa theo series Mad Max cũ từng khá nổi tiếng tại Mỹ vào năm 1979 trước đây. Phim được thực hiện bởi đạo diễn George Miller với dàn diễn viên nổi tiếng bao gồm cô nàng Charlize Theron nóng bỏng với hình tượng nữ chiến binh gan góc.

2 1406882557456 Bộ phim siêu phẩm Mad Max   Fury tung trailer mới

Nicholas Hoult từng nổi tiếng với bộ phim Warm Bodies sẽ đóng vai Nux, một nhân vật có ngoại hình khá kì dị với đầu cạo trọc, mắt đậm đen cùng đôi môi nứt nẻ. Cuối cùng là nam tài tử  Tom Hardy với vai diễn Max Rockatansky bụi bặm nhưng vẫn rất ngầu.

 Bộ phim siêu phẩm Mad Max   Fury tung trailer mới

Phim được thực hiện theo phong cách hành động viễn tưởng với nội dung xoay quanh thế giới tương lai sau ngày tận thế khi mà nền văn minh của con người đã bị hủy diệt. Nhân vật chính của chúng ta là người anh hùng Mad Max đang truy đuổi một nhóm người bỏ trốn qua vùng đất Wasteland trong chiếc War Rig.

Với bối cảnh hoang tàn bụi bặm cùng các tạo hình nhân vật kì quái, sáng tạo, Mad Max – Fury đang thu hút được khá nhiều sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới. Dự kiến, phim sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 5 năm 2015 tới đây