Đánh giá Dark Souls 2: Có còn khó kinh dị?

Với những gì đã thể hiện, Dark Souls 2 là một hậu bản xuất sắc cũng như xứng đáng để trông đợi danh hiệu game hay nhất năm 2014.

Sau 3 năm chờ đợi, Dark Souls 2 – người kế nhiệm của tựa game nhập vai hành động được mệnh danh là siêu khó cuối cùng cũng đã đổ bộ trên PS3 và Xbox 360 vào ngày 14/3 vừa qua. Mặc cho các hệ console mới hứa hẹn mang lại sức mạnh phần cứng vượt trội, hãng phát triển From Software vẫn quyết định trung thành với thế hệ máy chơi game cũ và điều này liệu có khiến cho Dark Souls 2 trở thành một hậu bản mờ nhạt? Câu trả lời là hoàn toàn không.
Nếu đã và đang chơi Dark Souls 2 trong thời gian vừa qua, hãy cùng theo dõi bài đánh giá qua video của chúng tôi (phía trên) để xem liệu bạn có đồng ý rằng, đây là một tựa game rất đáng chơi trong năm 2014 hay không.
danh gia dark souls 2 co con kho kinh di 03 Đánh giá Dark Souls 2: Có còn khó kinh dị?
Vẫn là gameplay đòi hỏi sự tập trung trong từng thao tác – yếu tố tạo ra sự cuốn hút đặc trưng cho series Souls, Dark Souls 2 dường như còn làm tốt hơn người tiền nhiệm ở các mặt như hình ảnh, lối dẫn chuyện và đặc biệt là sự thay đổi khiến cho game trở nên thân thiện với những người mới mà không hề làm giảm đi độ thử thách.
Vùng đất Drangleic cũng rộng lớn hơn, đa dạng hơn Lordan, mỗi một khu vực ở vùng đất này đều có truyền thuyết riêng của mình và sẽ chỉ mở ra cho tới khi bạn khám phá, đồng nghĩa là bạn không cần phải dựa vào những đoạn cắt cảnh của game hay những đoạn đối thoại dài dòng để khám phá cốt truyện nữa.
Về phiên bản PC, Dark Souls 2 sẽ được phát hành vào ngày 25/4 tới.Một số hình ảnh trong game:

danh gia dark souls 2 co con kho kinh di 01 Đánh giá Dark Souls 2: Có còn khó kinh dị? danh gia dark souls 2 co con kho kinh di 05 Đánh giá Dark Souls 2: Có còn khó kinh dị? danh gia dark souls 2 co con kho kinh di 04 Đánh giá Dark Souls 2: Có còn khó kinh dị? danh gia dark souls 2 co con kho kinh di 02 Đánh giá Dark Souls 2: Có còn khó kinh dị?

Với những gì đã thể hiện, Dark Souls 2 là một hậu bản xuất sắc cũng như xứng đáng để trông đợi danh hiệu game hay nhất năm 2014. Với những gì đã thể hiện, Dark Souls 2 là một hậu bản xuất sắc cũng như xứng đáng để trông đợi danh hiệu game hay nhất năm 2014. Sau 3 năm chờ đợi, Dark Souls 2 - người kế nhiệm của tựa game nhập vai hành động được mệnh danh là siêu khó cuối cùng cũng đã đổ bộ trên PS3 và Xbox 360 vào ngày 14/3 vừa qua. Mặc cho các hệ console mới hứa hẹn mang lại sức mạnh phần cứng vượt trội, hãng phát triển From Software vẫn quyết định trung thành với thế hệ máy chơi game cũ và điều này liệu có khiến cho Dark Souls 2 trở thành một hậu bản mờ nhạt? Câu trả lời là hoàn toàn không. Nếu đã và đang chơi Dark Souls 2 trong thời gian vừa qua, hãy cùng theo dõi bài đánh giá qua video của chúng tôi (phía trên) để xem liệu bạn có đồng ý rằng, đây là một tựa game rất đáng chơi trong năm 2014 hay không. Vẫn là gameplay đòi hỏi sự tập trung trong từng thao tác - yếu tố tạo ra sự cuốn hút đặc trưng cho series Souls, Dark Souls 2 dường như còn làm tốt hơn người tiền nhiệm ở các mặt như hình ảnh, lối dẫn chuyện và đặc biệt là sự thay đổi khiến cho game trở nên thân thiện với những người mới mà không hề làm giảm đi độ thử thách. Vùng đất Drangleic cũng rộng lớn hơn, đa dạng hơn Lordan, mỗi một khu vực ở vùng đất này đều có truyền thuyết riêng của mình và sẽ chỉ mở ra cho tới khi bạn khám phá, đồng nghĩa là bạn không cần phải dựa vào những đoạn cắt cảnh của game hay những đoạn đối thoại dài dòng để khám phá cốt truyện nữa. Về phiên bản PC, Dark Souls 2 sẽ được phát hành vào ngày 25/4 tới.Một số hình ảnh trong game:

Đánh giá

Đánh giá của Siêu Game - 8.8

8.8

Game này thực sự hay như cái tựa của nó: "Địa ngục trần gian"

Đánh giá của độc giả: 4.18 ( 2 đánh giá)
9