LMHT: Đánh giá một số đội sáng giá trước chung kết mùa 4

8. Team SoloMid - NA LCS – (13-9)

lmht danh gia mot so doi sang gia truoc chung ket mua 4 01 LMHT: Đánh giá một số đội sáng giá trước chung kết mùa 4

Là đội sở hữu những thành viên có kỹ năng cá nhân cực tốt trong game LMHT, nhưng họ lại không làm vừa lòng người hâm mộ trong thời gian qua. Và gần đây TSM đã tuyển chọn Lustboy về đội của mình, họ liên tục giành chiến thắng và đứng trước đội BjergsenWildTurtle, đồng thời gây sức ép lên team EG. Để làm vừa lòng các fan, họ phải chiến thắng trong cuộc đối dầu với ELG vào cuối tuần sau.

7. Cloud9 - NA LCS – (13-9)

lmht danh gia mot so doi sang gia truoc chung ket mua 4 02 LMHT: Đánh giá một số đội sáng giá trước chung kết mùa 4

Là đội được đánh giá cao ở giải đấu lần này, nhưng Cloud9 lại không thể hiện được nhiều khi thua ở trân đấu trước. Tuần sau được người hâm mộ đánh giá khá nặng đối với Cloud9 khi họ phải đối đầu với LMQDignitas, họ sẽ phải tìm ra những chiến thuật hợp lý để đi tiếp.

6. Counter Logic Gaming – NA LCS – (13-9)

lmht danh gia mot so doi sang gia truoc chung ket mua 4 06 LMHT: Đánh giá một số đội sáng giá trước chung kết mùa 4

Trong tuần vừa rồi CLG còn được xem là đội mạnh trong giải NA, nhưng với phong độ hiện tại thì CLG rất khó để đi tiếp. Trân đấu với EG là một điển hình, trả giá cho việc thi đấu “thiếu sức sống”, họ liên tục bị EG dồn ép vào đường cùng, những combat lỗi liên tục xảy ra khiến CLG ngậm ngùi nhận thất bại.

5. Team WE – LPL – (12-4)

lmht danh gia mot so doi sang gia truoc chung ket mua 4 03 LMHT: Đánh giá một số đội sáng giá trước chung kết mùa 4

Sau khi đoạt chức vô địch qua việc đánh bại team Edward Gaming tại giải IEMWorld Elite đã dính vào vụ lùm xùm giữa fan hâm mộ của 2 đội khi họ liên tục cãi nhau xem đội nào hơn. Họ thực sự là một đội mạnh, liên tục tạo bất ngờ trước các đội tuyển của Trung Quốc, nếu các thành viên trong đội như WeixiaoCaoMei phối hợp ăn ý hơn thì họ sẽ trở thành ác mộng với các đội khác.

4. Team  OMG – LPL – (11-5)

lmht danh gia mot so doi sang gia truoc chung ket mua 4 01 LMHT: Đánh giá một số đội sáng giá trước chung kết mùa 4

OMG là một team khá mạnh trong giải đấu LMHT này, tuy thua EG nhưng họ vẫn thể hiện lối chơi đậm chất của mình, nhưng đối với người hâm mộ thì đây là một tuần khá tồi tệ đối với OMG. Vào cuối tuần này họ sẽ đụng độ WE, nếu muốn đi tiếp họ phải vượt qua nhà vô địch giải IEM này.

3. Edward Gaming - LPL – (12-4)

lmht danh gia mot so doi sang gia truoc chung ket mua 4 04 LMHT: Đánh giá một số đội sáng giá trước chung kết mùa 4

EG là đội khá nguy hiểm trong giải đấu World Championship League of Legends lần này, lối chơi cũng như chiến thuật của EG gây khó chịu đối với team bạn, liên tục gia tăng sức ép đối với team địch. Họ sẽ phải giữ vững phong độ trong tuần tới, khi EG gặp phải 3 đội mạnh Trung Quốc trước vòng Play off.

 2. Samsung Galaxy White - OGN – (8-2)

lmht danh gia mot so doi sang gia truoc chung ket mua 4 05 LMHT: Đánh giá một số đội sáng giá trước chung kết mùa 4

Nói đến SGW là phải nói đến đội hình một 9 một 10 của họ, với những tài năng trong team thì rõ ràng SGW được người hâm mộ đánh giá rất cao. Mùa giải trước họ dành chiến thắng tuyệt đối và chỉ dừng lại khi phải đối đầu với đương kim vô địch Samsung Galaxy Blue, và cho đến thời điểm này phong độ của họ vẫn rất tuyệt vời khiến cho đội khác phải dè chừng.

1.Samsung Galaxy Blue - OGN – (5-1)

lmht danh gia mot so doi sang gia truoc chung ket mua 4 02 LMHT: Đánh giá một số đội sáng giá trước chung kết mùa 4

Họ là nhà đương kim vô địch mùa giải trước, với phong đô như hiện tại thì không ai có thể quật ngã nổi họ. Cũng như người “anh em” SGW, họ có một đội hình siêu khủng, giành chiến thắng liên tiếp giữa các đối thủ khác, mùa giải năm nay SGB được đánh giá rất cao, liệu họ có làm nên lịch sử khi bảo vệ thành công chức vô địch của mình?

Bảng xếp hạng của các đội trước mùa giải:

1. Samsung Galaxy Blue ( – )
2. Samsung Galaxy White ( – )
3. KT Rolster Arrows ( – )
4. SK Telecom T1 K ( – )
5. Edward Gaming (+3)
6. Najin White Shield ( – )
7. OMG ( – )
8. SKT T1 S (+1)
9. Najin Black Sword (-4)
10. Team WE ( – )
11. Jin Air Stealths ( – )
12. CJ Entus Blaze ( – )
13. LMQ (+5)
14. CJ Entus Frost (-1)
15.Alliance (-1)
16. Fnatic (+1)
17. Counter Logic Gaming (-2)
18. Cloud9 (NEW)
19. StarHorn Royal Club (-3)
20. Team SoloMid ( – )

Giải World Championship League of Legends mùa thứ 4 thực sự rất hấp dẫn, chú ngựa ô EG sẽ giành chức vô địch hay Samsung Galaxy Blue sẽ bảo vệ chức vô địch của mình?