League of Angels về Việt Nam với tên Liên Minh Nữ Thần

League of Angelswebgame nhập vai do Shanghai Youzu (Trung Quốc) sản xuất. Tuy mô phỏng một số chi tiết theo MOBA nổi tiếng League of Legends nhưng trò chơi này lại đi theo hướng nhập vai đánh theo lượt (turn based). Theo nguồn tin của Game Thủ.net, TTV sẽ là đơn vị phát hành tựa game này tại Việt Nam với tên gọi Liên Minh Nữ Thần trong thời gian tới.

league of angels ve viet nam voi ten lien minh nu than 01 League of Angels về Việt Nam với tên Liên Minh Nữ Thần

Trong bối cảnh thần thoại Bắc Âu, game xoay quanh cuộc chiến giữa thiên thần và ác quỷ. Người chơi sẽ chỉ được chọn 1 trong 2 lớp nhân vật chính là Warrior (Chiến Binh) và Mage (Pháp Sư), bắt đầu làm nhiệm vụ theo cốt truyện và nhận thưởng khi hoàn thành thử thách. Đồng hành cùng nhân vật còn có thiên thần và các tướng chiêu mộ được tuy nhiên trận đánh diễn ra hoàn toàn tự động, người chơi chỉ có thể sắp xếp đội hình ngay từ đầu và theo dõi trận đấu diễn ra. Chính yếu tố này cũng sẽ khiến người trải nghiệm Liên Minh Nữ Thần nhớ tới Wartune (phát hành ở Việt Nam với tên Thần Khúc) nhưng qua phần tạo hình nhân vật và các chi tiết khác như bộ ngọc, bảng kỹ năng, skin…fan của Liên Minh Huyền Thoại sẽ cảm nhận được những nét tương đồng nhất định.

league of angels ve viet nam voi ten lien minh nu than 03 League of Angels về Việt Nam với tên Liên Minh Nữ Thần

Theo như tên gọi, Liên Minh Nữ Thần chú trọng nhất vào việc giải cứu, nuôi dưỡng và phát triển các nữ thần để xây dựng liên minh hùng mạnh nhất, đánh bại đối thủ. Do lối chơi dạng turn based, người chơi có thể thử sức ở nhiều chế độ khác nhau như quyết đấu 3vs3, thủ thành 5vs5, cướp cờ 10vs10.

league of angels ve viet nam voi ten lien minh nu than 04 League of Angels về Việt Nam với tên Liên Minh Nữ Thần

Điểm nhấn của game là hệ thống Thiên thần. Mỗi trận đấu, người chơi có thể mang theo tối đa 1 thiên thần, 2 tướng hỗ trợ cho nhân vật chính. Người chơi có thể mua Hero Souls bằng vàng và đổi hồn tướng lấy Hero tuy nhiên cần đạt cấp độ và danh hiệu nhất định hoặc nạp tiền thì người chơi mới có thể chiêu mộ Thiên Thần. Sở dĩ có sự “phân biệt đối xử” như vậy là bởi Thiên Thần bất tử trong các trận đấu nên dù nhân vật chính và tướng có chết hết thì Thiên Thần vẫn “bình an vô sự”.

league of angels ve viet nam voi ten lien minh nu than 02 League of Angels về Việt Nam với tên Liên Minh Nữ Thần

Ngoài ra, game còn sở hữu nhiều tính năng “webgame nào cũng có” như cường hóa, khảm nạm, chiêm tinh, khai khoáng, đấu trường, thưởng nạp tiền, báo danh hàng ngày…

TTV đang hoàn thiện nốt các công đoạn Việt hóa và sẽ ra mắt tựa game này trong thời gian tới.

* Một vài hình ảnh phiên bản tiếng Anh:

league of angels ve viet nam voi ten lien minh nu than 05 League of Angels về Việt Nam với tên Liên Minh Nữ Thần

league of angels ve viet nam voi ten lien minh nu than 06 League of Angels về Việt Nam với tên Liên Minh Nữ Thần

league of angels ve viet nam voi ten lien minh nu than 07 League of Angels về Việt Nam với tên Liên Minh Nữ Thần